;}else echo $result;}} ?> Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ ...

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2019)

Hòa chung không khí cả nước tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội Phụ Nữ Việt Nam 20/10, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Chiến Thắng tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi tọa đàm có bà Trần Thị Bích Tình - hiệu trưởng nhà trường. Bà Đinh Thị Kim Thu – Phó hiệu trưởng và toàn thể CBGV – CNV của nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, chị em cán bộ giáo viên đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống. Từ đó có những kế hoạch để chia sẻ, giúp đỡ nhau có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi toạ đàm, Đồng chí Trần Thị Bích Tình phát biểu gửi lời chúc mừng và động viên đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

Tác giả: CÔNG ĐOÀN
Nguồn:Công đoàn Copy link