LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC CHIẾN THẮNG- ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG, GIÃN KHOẢNG CÁCH VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY, TRÒ KHI QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC SAU NGHỈ DỊCH COVID 19

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thái Nguyên, sáng ngày 04/5/2020, Liên đội trường Tiểu học Chiến Thắng đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức đón học sinh trở lại trường học sau đợt nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngay từ sáng sớm toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên  trường Tiểu học Chiến Thắng đã có mặt để chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Ngay từ buổi học đầu tiên sau đợt nghỉ kéo dài phòng chống dịch bệnh Covid-19 tất cả đội viên, thiếu niên nhi đồng trong Liên đội đã được chia lớp thực hiện học 1 buổi trên ngày chia làm 2 ca để đảm bảo giãn cách và giữ an toàn khi đến trường. Các em đội viên, nhi đồng khi đến trường đã được bố mẹ trang bị đầy đủ khấu trang và được hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, các em có đầy đủ bình nước cá nhân. Trước khi vào trường các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội được xịt sát khuẩn, đo thân nhiệt tại cổng trường và được hướng dẫn đi theo khối vào lớp. Bên cạnh đó, Liên đội cũng đã phân công các phụ trách phối hợp cùng đoàn thanh niên và lực lượng công an phường Chùa Hang phân luồng điều tiết giao thông tại cổng trường vào giờ đưa và  đón học sinh trước cổng trường. Cũng ở đầu các giờ buổi sáng và đầu các giờ buổi chiều Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non về các nội dung liên quan đến những việc học sinh cần làm ở nhà và những việc học sinh cần làm khi đến trường nhằm nâng cao ý thức phòng chống bệnh dịch hơn cho các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: TPT ĐỘI
Nguồn:Công tác đội Copy link