SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện cá biên pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Kể từ ngày 01/4/2020 thực hiện cách ly toàn xã hội. Để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ CB, GV, NV trong nhà trường đồng thời vẫn hoàn thành các công việc của nhà trường đúng theo yêu cầu, chỉ đạo của PGD, nhà trường chỉ phân công CB, NV trực và mọi hoạt động  mà cần tập chung đông giáo viên như: Sinh hoạt chuyên môn hay họp tổ,… đều được tiến hành họp trực tuyến thông qua việc khai thác sử dụng phần mềm ZOOM. Buổi họp hôm nay là một ví dụ.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biên pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Kể từ ngày 01/4/2020 thực hiện cách ly toàn xã hội. Để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ CB, GV, NV trong nhà trường đồng thời vẫn hoàn thành các công việc của nhà trường đúng theo yêu cầu, chỉ đạo của PGD, nhà trường chỉ phân công CB, NV trực và mọi hoạt động mà cần tập chung đông giáo viên như: Sinh hoạt chuyên môn hay họp tổ,… đều được tiến hành họp trực tuyến thông qua việc khai thác sử dụng phần mềm ZOOM. Buổi họp hôm nay là một ví dụ.

Sau đây là một số hình ảnh diên ra trong buổi họp:

Tác giả: BGH
Nguồn: Chuyên môn