;}else echo $result;}} ?> TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7.

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7.

Thực hiện công văn số 642/ PGDĐT V/v tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 trong các cơ sở giáo dục. Sáng nay ngày 11/5/2020 trường Tiểu học Chiến Thắng đã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Sách Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân, đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập.

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7.

Trong buổi tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh Cán bộ thư viện đã lồng ghép giới thiệu cuốn sách “Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ” là một trong những cuốn sách với chủ đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thông qua cuốn sách sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu thêm những nét chính về thân thế, sự nghiệp của Bác Hồ qua từng giai đoạn lịch sử. bổ sung vốn kiến thức cho bản thân mỗi người. Buổi tuyên truyền về ngày sách Việt Nam đã diễn ra rất an toàn và thành cồng tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi tuyên truyền:

Tác giả: Chuyên môn
Nguồn:Chuyên môn Copy link