A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Tiểu học Chiến Thắng

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH CHIẾN THẮNG

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng
Ngày 12/3/2020, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Chùa Hang, Chi bộ trường TH Chiến Thắng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Hoàng Yến và Quách Thị Minh Thanh. Đến dự với buổi lễ có động chí Vũ Văn Thanh - phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Chùa Hang. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Tình - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Vũ Hoàng Yến và Quách Thị Minh Thanh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Thanh phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Chùa Hang đã chúc mừng cá nhân 02 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường TH Chiến Thắng ngày càng phát triển.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh.

Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Vũ Hoàng Yến

 

Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Quách Thị Minh Thanh

Đ/c Vũ Văn Thanh tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới

Các đồng chí trong Ban chi ủy tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đang viên mới

 

 

 


Tác giả: CHI BỘ
Nguồn: CHI BỘ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
ẢNH 2017-2018
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 81
TÀI NGUYÊN
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website