LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC CHIẾN THẮNG- TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc cho phép học sinh đi học trở lại từ ngày 04.5.2020 sau nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà trường, nhất là sức khỏe của các em đội viên nhi đồng trong Liên đội. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 03.5.2020 Liên đội tiểu học Chiến Thắng đã tổ chức cho các phụ trách chi đội lao động dọn vệ sinh và làm một số công việc cần thiết để đón học sinh quay trở lại trường như: phun thuốc khử khuẩn Coloramin B khu vực trong và ngoài lớp học, dọn nhà vệ sinh, cọ rửa ghế đá, cắt cỏ sân thể dục, hành lang,…Cũng trong buổi sáng cùng ngày Liên đội đã phối hợp với nhân viên y tế nhà trường chuẩn bị, diễn tập và hướng dẫn các phụ trách Đội cách đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay bằng cồn sát khuẩn và rửa tay theo quy định 6 bước của Bộ y tế.

Cuối buổi lao động tất cả các phòng học, các phòng chức năng được vệ sinh khử khuẩn sạch sẽ sẵn sàng chào đón các em học sinh quay trở lại lớp học vào ngày 4.5.2020.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lao động vệ sinh khuôn viên trường học:

Tác giả: Hoàng Yến
Nguồn: Công tác Đội