CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CHIẾN THẮNG

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022 theo Chỉ thị năm học của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Thái Nguyên và Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở GDĐT. Thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các cấp và ngành giáo dục.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CHIẾN THẮNG

Để đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Nhà trường đã chủ động triển khai các giải pháp nhằm tăng cường hoạt động phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành giáo dục, ngành y tế và chính quyền địa phương. Đồng thời chuyên môn tổ chức các buổi tập huấn về dạy học trực tuyến nhằm nâng cao năng lực về CNTT cho giáo viên, đáp ứng với yêu cầu thực tế hiện nay.

Bên cạnh đó tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã thực hiện công việc vệ sinh lớp học để tạo quang cảnh xanh- sạch- đẹp, tạo không khí vui tươi, thân thiện, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất cho các em trong năm học mới./.

Sau đây là những hình ảnh của công tác chuẩn bị:

Tác giả: Chuyên môn
Nguồn:Chuyên môn Copy link