HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường; ngày 21/5/2021 trường Tiểu học Chiến Thắng tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh cuối năm học. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường triển khai họp trực tuyến với các bậc CMHS. Với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình của đội ngũ CBGV, NV cùng với sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của các bậc CMHS trong toàn trường cuộc họp đã thành công tốt đep.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi họp:

Tác giả: Nhà trường
Nguồn:NHÀ TRƯỜNG Copy link