LIÊN ĐỘI TH CHIẾN THĂNG - TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; Căn cứ công văn số 1229/HD-HĐĐ, của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm họ 2020-2021; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Sáng ngày 22/3/2021 Liên đội tiểu học Chiến Thắng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021.

Đến với Ngày hội có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên phụ trách đội và gần 200 em đội viên khối 4 Trường Tiểu học Chiến Thắng. Tại Ngày hội các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội đã được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia màn đồng diễn và các trò chơi tại ngày hội.

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Thông qua ngày hội nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lí tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tạo động lực cho các em thiếu nhi tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đội tổ chức. Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại ngày hội: